Trang chủ > Đại Học > Tuyển sinh liên thông Đại Học Dược Sĩ tại Hồ Chí Minh và Bình Dương
Đại Học

Tuyển sinh liên thông Đại Học Dược Sĩ tại Hồ Chí Minh và Bình Dương

Liên thông từ Trung cấp Dược: Tốt nghiệp hệ Trung cấp ngành Dược hoặc các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe (Điều dưỡng). Liên thông từ Cao đẳng Dược: Tốt nghiệp hệ Cao đẳng ngành Dược

HÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC DƯỢC SĨ TẠI TPHCM – BÌNH DƯƠNG

1. Đối tượng tuyển sinh

– Liên thông từ Trung cấp Dược: Tốt nghiệp hệ Trung cấp ngành Dược hoặc các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe (Y; Điều dưỡng)

– Liên thông từ Cao đẳng Dược: Tốt nghiệp hệ Cao đẳng ngành Dược

2. Hình thức tuyển sinh

– Hệ Liên thông từ Trung cấp: Xét tuyển hồ sơ đầu vào

+ Tổ hợp môn xét tuyển: Toán – Lý – Hóa; Toán – Hóa – Sinh; Toán – Hóa – Văn (Thí sinh được chọn 1 trong 3 tổ hợp)

+ Điều kiện xét tuyển: Tổng điểm Trung bình năm học lớp 12 của tổ hợp 3 môn xét tuyển >=18 điểm.

+ Thời gian đào tạo: 7 học kỳ (3.5 năm)

– Hệ Liên thông từ Cao đẳng: Thi tuyển đầu vào

+ Môn thi tuyển: Toán; Hóa phân tích và Chuyên ngành Dược (Nhà Trường tổ chức ôn thi đầu vào cho thí sinh)

+ Thời gian đào tạo: 05 học kỳ (2.5 năm)

Thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Dược sĩ tại TPHCM

3. Lệ phí và học phí

– Lệ phí dự thi

– Lệ phí ôn tập

– Học phí

4. Hồ sơ tuyển sinh

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Phát hành tại nhà Trường);

– 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp (Có công chứng);

– 02 Bảng điểm toán khóa (Có công chứng);

– 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (Có công chứng); 02 Bản photo học bạ THPT/BTVH (Có công chứng);

– 01 Giấy xác nhận thâm niên công tác (Theo mẫu) hoặc Bản sao hợp đồng lao động;

– 02 Bản photo sổ hộ khẩu (Có chông chứng); 02 Bản photo CMND (Có công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).