Trang chủ > Cao Đẳng > Tuyển sinh liên thông văn bằng 2 Đại Học ngành Kiến Trúc Công Trình
Cao Đẳng Đại Học Thông tin hướng nghiệp

Tuyển sinh liên thông văn bằng 2 Đại Học ngành Kiến Trúc Công Trình

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG – VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH KIẾN TRÚC

Bạn là sinh viên vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã ra trường và đi làm. Bạn có đam mê về kiến trúc nghệ thuật, học văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thực hiện mơ ước, theo đuổi mục tiêu để phát triển sự nghiệp sau này. Thấu hiểu những mục tiêu đó, Trường Đại học Chu Văn An thông báo tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc với những nội dung sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của Trường Đại học đang theo học).

– Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng;

– Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp;

– Ngoài ra, những trường hợp liên thông trái ngành từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học, học thêm 1 học kỳ (2 tháng đến 4 tháng) bổ sung kiến thức.

Tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học ngành Kiến trúc Chính quy do Trường Đại học Kinh Bắc cấp, theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ tuyển sinh

– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí đầu vào và Học phí